โธมัส ทูเคิ่ล มองว่าทีมของเขาเจอปัญหาเดิมๆ กับการใช้โอกาสที่เปลือง
โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่ของ เชลซี มองว่าทีมของเขาเจอปัญหาเดิมๆ อีกครั้งหลังทำได้แค่เปิดบ้านเสมอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1
ทัพ “สิงห์บลูส์” ของกุนซือชาวเยอรมัน กลับไปวนลูปเดิมหลังทำได้แค่เปิดบ้านเสมอกับ “จิ้งจอกสีน้ำเงิน” 1-1 แม้จะมีโอกาสในเกมหลายครั้ง ในขณะที่พวกเขาใกล้จะการันตีการจบด้วยอันดับ 3 ซีซั่นนี้
“มันเหมือนแผ่นเสียงตกร่องเลย น่าเสียดายกับความรู้สึกเดิมๆ ที่เราปล่อยให้คู่แข่งหลุดรอดไปด้วยผลเสมอทั้งที่เราควรจะคว้าชัยชนะ” ทูเคิ่ล กล่าวหลังจบเกม
“ความพยายามและความมุ่งมั่นมันเยี่ยมมาก เราสร้างโอกาสหลายครั้ง และไม่ปล่อยให้คู่แข่งทำอะไรได้ พวกเขามีโอกาสเดียวจากนอกกรอบและเป็นอีกครั้งที่เราถูกลงโทษตั้งแต่ต้นเกม”
“เป็นการตอบสนองที่ดีแต่เราก็มีปัญหากับการใช้โอกาสสุดท้าย เหมือนเป็นเรื่องเดิมๆ”
“ผลการแข่งขันมันสำคัญกว่าการเสี่ยงทุกอย่างเพื่อคว้าชัยชนะ พูลิซิช ต้องใช้โอกาสของเขาให้ได้ โอกาสแบบนี้มันตัดสินเกมได้เลย เขารู้และทุกคนก็รู้ดี”
“มันไม่มีข้อสงสัยในเรื่องคุณภาพ มันอาจจะเป็นแค่เรื่องของสมาธิ, ความมั่นใจและโชคสักเล็กน้อย”
“ซีซั่นนี้พวกเราอยู่ในตำแหน่งท็อปทรีอย่างต่อเนื่อง มันอาจจะรู้สึกแปลกนิดหน่อยที่ทีมท็อป 2 ห่างกับคุณมากและคุณอาจจะตกหลุมพรางได้หากคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติ”
“แน่นอนว่าเราอยากจะทำให้ดีกว่านี้และมันยังมีจุดให้พัฒนาต่อ แต่เราได้สู้กับ ท็อตแน่ม และ อาร์เซน่อล ที่ตามหลังพวกเรามา พวกเขาสามารถโฟกัสและไล่ล่าพวกเราได้”
อ่านข่าวเพิ่มเติม : ข่าวกีฬา
Fackbook Fanpage : Offside365